Vinhomes đà nẵng – thiên đường nghỉ mát cao cấp

Đà Nẵng từ những năm trở lại đây được biết tới là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam bởi nhiều yếu tố từ con người cho tới cảnh quan và không gian sống hiện đại, Chính vì vậy đây cũng là nơi mà các dự án bất động sản phục vụ người dân trong đời sống và du lịch cũng ngày một tăng, mới đây nhất là dự án Vinhomes Đà Nẵng – một dự án đẳng cấp đến từ chủ đầu tư Vingroup.

Những lợi thế của dự án Vinhomes Đà Nẵng

Sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ Tây Bắc của thành phố, vị trí đã mang đến cho Vinhomes Đà Nẵng một tầm nhìn thoáng hướng ra các khu trung tâm, hồ điều hòa, công viên cây xanh. Từ đây, các cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm thành phố để làm việc hay đến các khu vực lân cận khác. Và cũng chỉ mất 5 phút dạo bộ là có thể tới biển.

Những lợi thế nhìn từ vị trí của dự án, không chỉ nằm ở hiện tại mà còn mở rộng trong tương lai. Khu vực này đang được UBND thành phố Đà Nẵng rất quan tâm, với hàng loạt các dự án nhà ở, khu công nghệ cao, cảng biển… sẽ được xây dựng trong thời gian tới. Và dự án Vinhomes Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kế hoạch phát triển bền vững này.

Dự án nằm ngay mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành, vừa gần sông gần biển lại giáp với các tuyến đường huyết mạch chính. Phía Bắc giáp sông Cu Đê, phía Đông giáp với khu dân cư đông đúc, phía Tây giáp với đại lộ cao tốc Hải Vân – Dung Quất.

Được đánh giá là khu đô thị sinh thái đầu tiên, kiểu mẫu tại khu vực phía Tây Bắc, Vinhomes Đà Nẵng có sự đa dạng về các sản phẩm bất động sản đem đến cho khách hàng, giới đầu tư thêm nhiều sự lựa chọn. Dù khách hàng lựa chọn là nơi an cư hay để đầu tư thì đều dễ dàng tìm được không gian, vị trí lí tưởng.

Nhóm khách hàng, cư dân mà dự án hướng đến là những người thuộc hàng trung lưu và thượng lưu. Họ có thể là công chức, doanh nhân, nhà đầu tư, người Việt Nam hoặc người nước ngoài… Chính điều này đã tạo nên một cộng đồng dân cư trí thức, văn minh và thành công.

Tại Vinhomes Đà Nẵng có công viên cây xanh, có hệ thống hồ điều hòa bao quanh mang đến cho khu đô thị một không gian xanh mát. Đây cũng là giải pháp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất đem đến cho các cư dân một cuộc sống an nhiên.

Nơi đây được ôm trọn bởi dòng sông Cu Đê, núi đồi đèo Hải Vân, eo biển Đà Nẵng. Vinhomes Đà Nẵng có vị trí tựa núi hướng biển, nơi sống trong lành, hội tụ tài lộc, đem đến sức khỏe, vượng khí cho các cư dân.

Mặc dù chưa được mở bán nhưng sức hút mà Vinhomes Đà Nẵng gây ra với thị trường bất động sản gần đây là rất đáng kể và có thể nói đầu tư vào nơi này là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các tin tức mới nhất và chính xác nhất về dự án thế nên hãy liên hệ với chúng tôi để có trọn bộ tài liệu về dự án.

Leave a Reply