Tiện ích chỉ có tại Golden Square Đà Nẵng

Dự án Golden Square Đà Nẵng là một tổ hợp gồm: khách sạn, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp.
Sống sang trọng, đẳng cấp không chỉ là nhà cao, cửa rộng, tiện ích hiện đại mà còn cần 1 hệ thống dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân. Tại Golden Square Đà Nẵng, chủ nhân các căn hộ sẽ được hưởng đặc quyền với chuẩn quản lý & dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế:

Tổ hợp căn hộ 5 sao tại Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ 5 sao tại Đà Nẵng

  • Đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm vận hành các khu đô thị lớn, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp làm việc với thái độ cởi mở, thân thiện, gần gũi và sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/7.

Toàn diện, nhanh chóng, tận tâm cùng chất lượng 5 sao là “chuẩn” dịch vụ chung cư Golden Square mang lại, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi, an toàn, thư thái, chuẩn đẳng cấp cho những chủ nhân hiện đại .

to-hop-du-an-golden-square-xung-tam-dang-cap-5-sao-3

Chất lượng phục vụ hoàn hảo

Hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư lại chú trọng xây dựng khuôn viên cây xanh, trung tâm vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Golden Square Đà Nẵng.

Tiêu chí xanh tại Golden Square Đà Nẵng

Khuôn viên bên trong dự án có thiết kế đẹp, kiến trúc theo tầng lớp xen kẽ trong khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ trong dự án Alphanam Golden Square cho ra không gian trong lành, hoàn hảo.

Bể bơi dự án Golden Square Đà Nẵng được chủ đầu tư bố trí ngoài trời xen lần giữa những cây xanh khổng lồ và là bể bơi bốn mùa có thể sử dụng được cả những ngày thời thiết nóng và lạnh.

Chần chờ gì nữa mà không chọn ngay căn hộ tại Golden Square Đà Nẵng để trải nghiệm hệ thống tiện ích tuyệt vời mà dự án mang lại cho khách hàng.

Leave a Reply