THE EDEN ROSE – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THIÊN NHIÊN TRONG KHÔNG GIAN GẦN GŨI

TĐ Vimefulland đã xây dựng The Eden Rose mang thiết kế sinh thái cùng phấn đấu đem lại cho cư dân cuộc sống chất lượng tốt. Dựa trên những thiết kế hiện đại, tinh tế của Châu Âu cùng sự lựa chọn kỹ lượng cái loài hoa khác nhau, cư dân sống trong chung cư được trải nghiệm như ngao du 5 châu và chiêm ngưỡng các loại hoa nổi tiếng thế giới trong không gian mở của khu phức hợp này.

The Eden Rose đó là khu phức hợp nghỉ ngơi, giải trí, học tập không chê vào đâu được

Điểm yếu của những khu chung cư Ngày nay đó là cảnh quan tư nhiên, Chính vì như vậy, nhà đầu tư đã cho thiết kế những khu vườn mang những loài hoa đặc trưng cho 4 mùa, giúp cư dân không nhàm chán. Với tỷ lệ Diện tích, khoảng cách giữa những phân khu cảnh vật và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thoáng đãng, hài hòa theo đúng chuẩn mực thế giới. hướng đi Kiến trúc sinh thái với mục tiêu phấn đấu mang lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt hảo, Vimefulland đã khai thác tối đa Diện tích các ô đất quy hoạch ở The Eden Rose, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% Diện tích là công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ lý do hòa. Cùng với đó, khu phức hợp The Eden Rose còn mang những tính năng khác để cư dân thư giãn, vui chơi và học tập lành mạnh.

The Eden Rose khu ăn hộ nghỉ dưỡng số 1 không hai của Hà Nội

Các khu giải trí thích hợp với từng đối tượng đó là lựa chọn thông minh của TĐ Vimefull. Cụ thể, trong tổ hợp trên, những căn hộ hàng BBQ, thư viện công cộng , câu lạc bộ kế nối người dân, bãi gửi xe tiên tiến,.. đó là những nơi dành cho gia đình sinh hoạt. Hơn nữa, những khu thể thao và khu thương mại tiện ích sẽ thỏa mãn cơn khát sắm sửa và rèn luyện của đa dạng chị, em trong The Eden Rose.

Sống 4 mùa với những mùa hoa khác nhau

Cư dân sẽ sống theo từng mùa hoa vào 4 mùa trong năm. Là khu phức hợp từ cái tên đã đánh bật những thú vị về căn hộ. Những ngôi nhà biệt thự nối liền nhau hòa quyện với thiên nhiên tạo nên không gian sống trong lành, yên tĩnh và thoải mái nhất cho dân cư. Mỗi căn biệt thự Eden Rose được bao bọc và ngăn cách với nhau bởi những hàng cây xanh mát, tạo không gian sống thoáng đãng nhẹ nhàng.

Lợi thế tiếp theo của The Eden Rose đó là vị trí thuận tiện cho giao thông. Xây dựng trên diện tích 8ha của huyện Thanh Trì, khu phức hợp liền kề với các tuyến đường chính. Cụ thể: khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Từ lợi thế này, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Leave a Reply