Không gian xanh chỉ có tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside đã chính thức hoàn thành giai đoạn 2 với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Không những thế, giai đoạn 2 của dự án – Vinhomes Riverside The Harmony còn kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân hiếm có khi kế thừa và phát huy những ưu điểm về không gian sinh thái rộng lớn cùng kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, sang trọng từ giai đoạn 1.

Vinhomes Riverside và những khoảng xanh độc nhất vô nhị

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tại dự án, hệ thống tiện ích và dịch vụ của Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và bền vững. Tự hào với “khoảng xanh” độc nhất vô nhị, việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan tại dự án cũng được chủ đầu tư nghiên cứu và đầu tư đặc biệt tỷ mỉ. Trong 70.5ha không gian xanh của dự án, có tới gần 100 loài cây bóng mát quý hiếm và 83 loài hoa cây bui được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên thảm thực vậy phong phú và không gian thiên nhiên khoáng đạt bậc nhất cho cư dân.

Toàn cảnh Vinhomes Riverside The Harmony

Toàn cảnh Vinhomes Riverside The Harmony

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia về ươm trồng và kiến trúc ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo quy trình chăm sóc chuyên nghiệp được thiết kế một cách khoa học cho từng loại cây, từng loài hoa. Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày, thiết kế tổng thể của cảnh quan tại The Harmony Vinhomes Riverside cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ lớn trong năm tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị.

Song song với việc xây dựng hệ thống hướng đào và hồ lý do hòa không khí mang lại cảnh quan xanh mát cho khu chung cư, Vinhomes Riverside cũng tập trung phát triển hệ thống thủy sinh phong phúkhá nhiều loài cá lớn như cá măng, cá trắm đen và nhiều chủng loại cá thiên nhiên khác như cá mè, trôi, chép, trê… được nuôi thả trong khu vực kênh đào 12,8km. Đây không chỉ đó là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung  Vinhomes Riverside The Harmony mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng những thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

quá trình 2 sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống kênh đào thêm 6km và thêm một hồ điều hòa rộng 12,4ha, hứa mang đến cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng thủ đô cho những người dân tương lai. Không chỉ chú trọng vào việc tạo không gian trong lành cho người dânnhững dịch vụ và tiện nghi  Vinhomes Riverside cũng được xây dựng để mang đến cuộc sống vip và chất lượng nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu cơ sinh lời đầy đủ và sang trọng theo thời gian  thời điểm 2 của dự án, xin mời khách hàng và nhà đầu tư liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu hàng đầu về chung cư cùng thông tin mở bán Vinhomes Riverside The Harmony mới top 1 từ chủ đầu tư qua form sau đây cùng chúng tôi

Leave a Reply