Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện khai trương văn phòng TMS quy nhơn

Trong những ngày đầu năm 2018, các dự án bất động sản mọc lên như nấm và làm dậy sóng thị trường. Một trong số đó là dự án của tập đoàn TMS Group, với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những tổ hợp du lịch và khách hàng 5 *, TMS Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn và vững chãi cho các chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng hấp dẫn thu hút nhà đầu tư của TMS Quy Nhơn

Nhân dịp khai trương văn phòng bán hàng, chủ đầu tư Tập đoàn TMS cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes E200 trị giá hơn 2 tỷ cho các khách hàng đã đặt chỗ thành công tại dự án từ ngày 24/10/2017 đến nay. Đây chính là món quà cảm ơn chân thành nhất của TMS gửi đến với toàn thể khách hàng, nhà đầu tư đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện vui mừng tìm ra chủ nhân may mắn nhất là bà Vũ Việt Hoa – người đã đặt chỗ thành công căn hộ du lịch tại dự án. Xe Mercedes E200 trị giá hơn 2 tỷ đồng dự kiến sẽ chính thức được trao tặng cho bà Hoa vào tháng 4/2018.

chủ khách hàng may mắn khi đầu tư vào TMS Quy Nhơn

Bày tỏ cảm xúc sau khi nhận biểu trưng quà tặng xe Mercedes E200, đại diện của chủ nhân Merdeces E200 chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn mua căn hộ tại dự án trước hết vì tin tưởng chủ đầu tư, sau là hài lòng về những dịch vụ tiện ích, giá trị lợi nhuận mà dự án mang lại. Việc trúng xe ô tô là ngoài sức tưởng tượng. Thực sự quá bất ngờ. Cảm ơn Tập đoàn TMS đã thực hiện đúng như cam kết với khách hàng chúng tôi”.

Tại sự kiện, 4 khách hàng may mắn khác cũng được nhận quà tặng IphoneX trị giá 30 triệu đồng. Được biết, từ nay đến hết ngày 31/1/2018, các khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ TMS Quy Nhơn còn có cơ hội nhận sở hữu xe máy SH 150i CBS khi đặt chỗ thành công căn hộ 1 phòng ngủ hoặc nhận 4 cây vàng SJC cho căn hộ 2 phòng ngủ, đồng thời miễn 02 năm phí quản lý dịch vụ.

Sáng ngày 27/01/2018, chủ đầu tư Tập đoàn TMS chính thức khai trương văn phòng bán hàng dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon và bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes E200 dưới sự chứng kiến của hơn 300 khách hàng tham dự.

Văn phòng bán hàng dự án TMS Quy Nhơn đặt tại tòa nhà Viettel – Số 1 Đinh Bộ Lĩnh, TP Quy Nhơn được đầu tư quy mô lớn và hiện đại, cùng khu vực trình chiếu giới thiệu nhà mẫu trên nền công nghệ thực tế ảo.Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Thung, Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS cho biết, văn phòng mới sẽ là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư và khách hàng, đưa dự án đến gần hơn với các nhà đầu tư, đồng thời góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Tại đây, hàng chục nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực bất động sản Quy Nhơn luôn túc trực, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin và tư vấn một cách chính xác nhất về dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

“Chúng tôi dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để kiến tạo một dự án khách sạn và căn hộ du lịch cao cấp cả dịch vụ tiện ích, giá trị tinh thần, đồng thời mang lợi ích đầu tư bền vững và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai” – ông Thung cho biết thêm.

Với các ưu đãi rất hấp dẫn cùng đó là những gì mà dự án mang lại. Có thể khẳng định rằng đây là dự án mới nhất đẳng cấp nhất mà TMS Group mang lại, các thông tin luôn được cập nhất mới nhất và chính xác nhất ở đây, quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có nhiều hơn thông tin về dự án TMS Luxury Quy Nhơn.

 

Leave a Reply