DỰ ÁN SUN GROUP LÁNG HẠ – ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

Chủ thầu Sun Group đã chắt lọc những tinh hoa, tận dụng những nguồn lực sẵn có tạo dựng nên căn hộ dự án Sun Group Láng Hạ tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp nhất. Phong cách Kiến trúc ưu tiên mở rộng cảnh quan, tối ưu hóa mọi Diện tích và tràn ngập trong hơi thở tư nhiên, Sun Group Láng Hạ chính là điểm dừng chân không thể bỏ thông qua của mọi cư dân đang tìm mảnh đất an lành cho gia đình.

Không gian sống tự nhiên ở dự án Sun Group Láng Hạ

Sun Group là thương hiệu lớn đã có tín nhiệm lâu năm trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng chiếm hữu những tiện nghi 5 sao top 1. Sun Grand City Láng Hạ chính là một trong những dự án của Sun Group thụ hưởng những tinh hoa từ những loại hình đi trước, hứa hẹn sẽ là dự án có được hệ thống tiện ích top 1, đáp ứng mọi mong muốn ăn ngủ nghỉ, thoải mái, chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Khám phá hồ bơi ngoài trời hoàn hảo của khu nghỉ dưỡng và Bể bơi trong nhà đẹp lung linh với hệ thống chiếu sáng rất hiện đại, không gian cao cấp, an toàn và xuất sắc bậc nhất cho quý khách hàng.

Đỉnh cao của dự án Sun Group Láng Hạ

Nằm trên tầng 3 của khu nghỉ dưỡng cung ứng những dịch vụ: dịch vụ chăm sóc và massage chân, tắm hơi và xông khô dành cho cả nam và nữ, phòng tập thể hình với trang thiết bị hiện đại…

Đây sẽ là nơi vui chơi thoải mái, an toàn bậc nhất với những tiện ích tiên tiến, các trò chơi dành riêng cho trẻ em, an toàn nhưng vẫn mang lại sự thích thú và tiếng cười cho trẻ em.

các thương hiệu căn hộ hàng Á, Âu, Nhật, Ấn sẽ được chủ đầu tư phê duyệt kĩ lưỡng về độ uy tiến của thương hiệu, về Kiến trúc Kiến trúc nhằm chắc chắn tính đẳng cấp của Khu đô thị.

Với kế cận thương mại vẹn toàn tiện ích phục vụ mong muốn thiết thực cuộc sống của người dân tạo nên một quốc tế khép kín cực kỳ thích hợp cho người già và người muốn nghỉ ngơi.

Trường mầm non song ngữ với sự gắn kết chặt chẽ của giáo viên nước ngoài và thầy cô giáo Việt Nam sẽ là hành trang vững chãi cho con trẻ trước khi bước vào cấp độ tiểu học.

Láng Hạ Residence được thiết kế với phong cách tiên tiến tiện nghi kết hợp với lối Kiến trúc tân cổ điển vip, mọi cảnh quan trong căn hộ được ưu việt hóa công năng sử dụng và gân gũi với tư nhiên.

Thiết kế nhà vừa cổ điển vừa tiên tiến

Mọi thiết kế nhà ở dự án đều có tối thiểu 2 mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ luôn được bố trí cửa số k nhỏ bảo toàn không gian mở, thoáng và tiện ích.

Nhóm nhà 1 phòng ngủ có tiết diện từ 46 tới 56 m2.

Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ có tiết diện từ 90m2 tới 107 m2.

Nhóm căn hộ 3 phòng ngủ có Diện tích từ 121m2 tới 149m2.

Nhóm nhà 4 phòng ngủ có tiết diện 167m2.

Leave a Reply