Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng kiến tạo không gian sống thượng lưu

Một trong những tiêu chí quan trọng đối với cuộc sống luôn được giới thượng lưu hướng đến là sự kết nối, gần gũi với thiên nhiên. Khi guồng quay của cuộc sống càng gấp gáp để đáp ứng những giá trị vật chất cao cấp, bản năng càng thôi thúc con người trở về với thiên nhiên, hòa mình vào những không gian thoáng đãng, sống giữa cây xanh và mặt nước mát lành. Thấu hiểu được điều đó dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đã kiến tạo không gian sống đảm bảo cho một tương lai hạnh phúc của cư dân.

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đón đầu công nghệ

Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng kiến tạo không gian sống thượng lưu

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng kiến tạo không gian sống thượng lưu

Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những căn hộ tại Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Hãy trở thành quý cư dân sở hữu căn hộ tuyệt vời nhất tại Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng. Những căn hộ đẹp nhất, hợp phong thủy nhất sẽ dành cho những khách hàng nào nhanh tay nhất.

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đáp ứng nhu cầu bức thiết của cuộc sống

Hiện nay, dân cư đổ về sinh sống, làm ăn tại Hà Nội ngày càng tăng nhưng cơ sở hạ tầng tại nhiều khu vực chưa bắt kịp tốc độ gia tăng dân số và phát triển kinh tế là một thực tế. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Cùng với tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường làm không khí thủ đô ngày thêm bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc tìm kiếm một nơi ở trong lành và môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân Hà Nội. Thấu hiểu nhu cầu và mong ước của cư dân, dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng ra đời đáp ứng mọi nhu cầu bức thiết của cuộc sống.

Bằng chiến lược và sự khéo léo trong thiết kế căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá là tòa có địa thế đắc địa phù hợp với cả nhu cầu an cư và kinh doanh của khách hàng nhờ sở hữu vị thế đẹp, độc cùng những điểm nổi bật trong thiết kế các căn hộ chung cư. Đây là một bước phát triển mới, du nhập trào lưu “sống xanh dương”, hưởng hạnh phúc trọn vẹn như các nước trên thế giới.

Leave a Reply