Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Xu hướng sống đẳng cấp của tương lai

Sở hữu một vị trí hoàn hảo tại quận Thanh Xuân, dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.

Vị trí hoàn hảo của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án Bohemia tọa lạc tại 25 Nguyễn Huy Tưởng (Số 2 Lê Văn Thiêm) – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội, tuyến đường huyết mạch cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất của Thủ đô Hà Nội. Đây là vị trí vàng ở Quận Thanh Xuân mà nhiều dự án mơ ước.

Trục đường giao thông huyết mạch Nguyễn Huy Tưởng, Lê Văn Thiêm, Vành đai 3, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường Láng… giúp cư dân trong tương lai có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm.

Vị trí hoàn hảo của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí hoàn hảo của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Với vị trí hoàn hảo chiến lược về nhiều mặt chung cư Bohemia hứa hẹn sẽ là một trong những nơi sống và làm việc hoàn hảo

Uy tín và đẳng cấp của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng là dự án khu căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín đẳng cấp tại Số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư Thủy tinh pha lê Bohemia và đơn vị quản lý. Với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng sẽ là nơi sống lý tưởng nhất cho các cư dân yêu thích cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, hiện đại tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Sở hữu sản phẩm sang trọng dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng, chủ căn hộ sẽ mang cơ hội thể hiện và khẳng định đẳng cấp của mình. Sở dĩ nói lựa chọn dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng là việc chọn lựa lý tưởng bởi nơi đây mang lại cho cư dân những phút giây thư giãn cùng hệ thống tiện ích sang trọng. Không chỉ vậy, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng còn là nơi mang tới cho chủ căn hộ những trải nghiệm về cuộc sống mới mẻ cao cấp bên gia chủ cũng như các người thân yêu của gia đình bạn.

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống sang trọng mang đẳng cấp quốc tế, hội tụ những giá trị bền vững và xu hướng của tương lai, căn hộ dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng – dự án được mệnh danh “siêu phẩm bất động sản” với phong cách sống xanh độc đáo đầu tiên tại Việt Nam.

Leave a Reply