Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Tiềm năng thị trường Bất Động Sản 2018

Với vị trí đắc địa gần những dự án lớn như: Imperia Garden, Royal City,… và thiết kế đẳng cấp cùng với những tiện ích hoàn hảo, khi dự án hoàn thành những căn hộ tại dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng được kì vọng tăng giá mạnh thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản miền Bắc.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Chủ đầu tư tin cậy

Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng VINACONEX tiền thân là Công ty Tư vấn Xây dựng VINACONEX được thành lập năm 1997. Ngày 13/01/2004, Công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP. Một trong những công ty chuyên về xây dựng với những dự án chung cư để đời. Công ty có những ngành nghề kinh doanh chính : thiết kế công trình xây dựng cầu đường; thiết kế quy hoạch các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn đấu thầu; đo đạc khảo sát địa hình…

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thủy tinh pha lê BOHEMIA Hà Nội chia sẻ, phương án kiến trúc được nhóm thiết kế “gửi gắm” là tạo dựng một công trình hỗn hợp đa năng, văn phòng kết hợp trưng tâm thương mại và căn hộ để ở với những diện tích tiện nghi, văn minh hiện đại, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc, vui chơi trong một cộng đồng ổn định, bền vững.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.050 m2; trong đó, diện tích xây dựng chiếm khoảng 2.299 m2. Tòa tháp đa công năng sử dụng có chiều cao 122 m, tương ứng với 33 tầng. Theo phương án thiết kế được công bố, khối đế 4 tầng sẽ được bố trí chức năng văn phòng, khu thương mại, kỹ thuật. Từ tầng 5 đến tầng 33 sẽ là các căn hộ để ở.

Giá bán hấp dẫn ở dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Điểm cộng cho dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng là việc thể hiện sự hiện đại của công trình là việc bố trí 3 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa lên tới 6.675 m2 làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của khách đến làm việc, giao dịch, vui chơi tại khu văn phòng, trung tâm thương mại… và nhất là của cư dân sinh sống tại đây.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng dự kiến hoàn thành vào năm 2019, tạo một dấu ấn về kiến trúc văn minh hiện đại; góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của người dân trong khu vực.

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng được Ngân hàng Đầu tư Phát triển (BIDV) Thanh Xuân hợp tác tài trợ vốn; tăng thêm nguồn cung đáng kể về văn phòng, trung tâm thương mại cũng như nhà ở cho khu vực quận Thanh Xuân cũng như thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng là dự án chung cư đánh vào phân lớp tầng trung với mức giá bán hấp dẫn từ chủ đầu tư. Giá bán dự kiến từ 28 – 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Tổng mức đầu tư cho công trình Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ ở tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng ước tính trên 637 tỷ đồng. Dự kiến, các sản phẩm căn hộ sẽ được chào bán ra thị trường vào quý cuối của năm 2017.

Leave a Reply