Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Đầu tư sinh lời bền vững

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng tại vị trí giao thông đắc tại quận Thanh Xuân, ghi nhận từ thực tế trên các sàn giao dịch bất động sản, Thanh Xuân được đánh giá là khu vực đắt đỏ bậc nhất thủ đô và có tốc độ thanh khoản thuộc nhóm đứng đầu trong các khu vực. Dự án đang được rót một số vốn lớn từ chủ đầu tư liên đến gần 700 tỷ đồng.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng đầu tư mạnh bởi chủ đầu tư

Công ty TNHH Thủy tinh pha lê BOHEMIA Hà Nội – đơn vị 100% vốn của Tổng công ty cổ Vinaconex chính thức động thổ dự án Tòa tháp cao 33 tầng tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng nằm trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung và được đánh giá là nắm giữ vị trí đắc địa bởi mặt phía Nam tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Huy Tưởng, phía Tây Nam giáp mặt đường Lê Văn Thiêm.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thủy tinh pha lê BOHEMIA Hà Nội chia sẻ, phương án kiến trúc được nhóm thiết kế “gửi gắm” là tạo dựng một công trình hỗn hợp đa năng, văn phòng kết hợp trưng tâm thương mại và căn hộ để ở với những diện tích tiện nghi, văn minh hiện đại, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc, vui chơi trong một cộng đồng ổn định, bền vững.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng  được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.050 m2; trong đó, diện tích xây dựng chiếm khoảng 2.299 m2. Tòa tháp đa công năng sử dụng có chiều cao 122 m, tương ứng với 33 tầng. Theo phương án thiết kế, khối đế 4 tầng sẽ được bố trí chức năng văn phòng, khu thương mại, kỹ thuật. Từ tầng 5 đến tầng 33 sẽ là các căn hộ để ở.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng có tổng diện tích sàn xây dựng của dự án sau khi hoàn thành ước khoảng 43.404 m2; trong đó, diện tích sàn thương mại, tầng kỹ thuật hơn 4.413 m2. Tổng diện tích sàn chung cư trên 32.315 m2, tương đương với 232 căn hộ có diện tích từ 86 – 136 m2. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, công năng sử dụng cao.

Ảnh minh họa dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Ảnh minh họa dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Điểm cộng cho dự án và cũng thể hiện sự hiện đại của công trình là việc bố trí 3 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa lên tới 6.675 m2 làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của khách đến làm việc, giao dịch, vui chơi tại khu văn phòng, trung tâm thương mại… và nhất là của cư dân sinh sống tại đây.

Chính sách thanh toán hấp dẫn ở dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Được xác định là chung cư nhắm vào phân khúc tầm trung chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn so với các dự án cùng khu vực. Giá bán dự kiến từ 28 – 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Tiến độ thanh toán chung cư Bohemia Hà Nội chia thành 6 đợt linh hoạt:

  • Đợt 1 :  Khách hàng vui lòng thanh toán10% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi xây thô đến tầng 20.
  • Đợt 3 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi xây thô đến tầng 25.
  • Đợt 4 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi cất nóc.
  • Đợt 5 : Khách hàng vui lòng thanh toán  25% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ ( Quý III/2019)
  • Đợt 6 : Khách hàng vui lòng thanh toán  5% còn lại khi nhận sổ hồng

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí dự án không thể đẹp hơn, tiềm năng đầu tư rất lớn từ việc cho thuê khi nằm trong khu vực được đánh giá là có nhu cầu nhà ở và thuê văn phòng rất lớn. Chung cư là một nơi để ở mà bạn có thể đi bộ tới văn phòng và về nghỉ ngơi vào mỗi buổi trưa và tận hưởng cuộc sống tại thủ đô.

Leave a Reply