Điểm nhấn thiết kế tại Chung cư Startup Tower

Chung cư Startup Tower thuộc chủ đầu tư là tập đoàn cổ phần kiến trúc Nam Thăng Long.Được biết đến như là chung cư đang làm nóng thị trường bđs hiện nay,chúng ta hãy cùng điểm qua điểm nổi bật làm nên thương hiệu chung cư Startup Tower.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ STARUP TOWER

• Chung cư Startup Tower được thiết kế với 1 tòa tháp có chiều cao 29 tầng, được kết hợp thêm với hệ thống tiện ích đã được đầu tư đồng bộ mang tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ tòa tháp đều được thiết kế rất thoáng mát, tinh tế với những căn hộ chung cư có 2 mặt thoáng trở lên giúp cho căn hộ luôn được đón gió và nắng tự nhiên.

Chung cư Startup Tower

• Bên trong căn hộ của Chung cư Startup Tower được thiết kế vô cùng thoáng mát, đồng thời kết hợp thêm màu sắc nội thất sẽ giúp cho chủ nhân cảm nhận thấy sự thoán mát, sang trọng được đón gió, đón nắng giúp cho căn hộ của bạn trở nên khô thoáng hơn mà không hề bị ẩm mốc giống như thiết kế của một số chung cư bị lỗi thời, lạc hậu bị xuống cấp sau nhiều năm hoạt động khác.

Mặt bằng tổng thể Dự án Startup Tower

– Thiết kế mặt bằng căn hộ Startup Tower được bố trí khoa học và linh hoạt với diện tích 65.5m2, 84.7m2, 85.2m2 và 90.7m2
mặt bằng điển hình chung cư startup tower
– Các căn hộ tại Startup Tower đều có tầm view rộng nhìn ra Công viên Hồ bách Hợp thủy và KĐT Dương Nội, KĐT Luis City với những ngôi biệt thự lung linh ánh đèn.

 

Leave a Reply