Chung Cư MHD Trung Văn tinh hoa kiến trúc hiện đại

Chung Cư MHD Trung Văn nơi hội tụ những tiện lợi số 1 trên cả nước, với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên biệt gia giàu kinh nghiệm bảo toàn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư thái top 1 thoải mái bậc nhất và hoàn hảo nhất như trong thiên đường thơ mộng của chính  mình.Vì vậy là một nhà đầu tư thông minh  nhanh nhạy bạn không nên bỏ qua dự án này.

Chung Cư MHD Trung Văn chủ đầu tu uy tín danh tiếng nhất hiện nay

Phối cảnh tại dự án Chung Cư MHD Trung Văn

Chung Cư MHD Trung Văn được đầu tư từ liên doanh hai đơn vị: Công ty CP đầu tư xây dựng thủ đô Hà Nội ( HANCIC) và công ty CP đầu tư thương mại và xây dựng căn hộ MHD. Về Công ty CP đầu cơ xây dựng HN ( HANCIC) đã có thời gian vận hành tròn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn cho các tập đoàn trong và ngoài nước về lĩnh vực lập và tổ chức thực hiện Khu đô thị, lĩnh vực xây dựng đất đai và giải phóng mặt bằng, tư vấn Kiến trúc đường dây tải điện và trạm biến áp lên tới 35 kV, trạm thủy điện lên tới 10 MW, kinh doanh BĐS, hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông và các dự án hạ tầng xã hội. Có thể thấy Công ty CP đầu cơ xây dựng Hà Nội đã có bề dày EXP về ngành xây dựng và kinh doanh Bất Động Sản, đem lại những thế mạnh chuyên mà ko phải nhà đầu tư nào cũng có thể chiếm hữu.

Với tham vọng xây dựng Công ty ngày càng hình thành vững mạnh, CĐT dự án Chung Cư MHD Trung Văn đã xác định đầu cơ từng thiết bị, máy móc đồng thời tuyển dụng thêm nhân sự mới có trình độ cao, năng động, giỏi nghề nhằm tạo ra bước đà cho công ty mở rộng kinh doanh, xây dựng hạ tầng đô thị. từ lúc thành lập đến nay, Chung Cư MHD Trung Văn đã thi công đa dạng công trình có quy mô k nhỏ và yêu cầu phức tạp về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của dự án, cùng với tiến độ thi công ngặt nghèo.

Với khả năng mạnh mẽ của công ty nhất trong lĩnh vực BĐS nước ta của các TĐ dự án Chung Cư MHD Trung Văn, quý khách hàng mua căn hộ tại HN đang kỳ vọng vào một dự án MHD Trung Văn tuyệt mỹ và hiện đại.

Chung Cư MHD Trung Văn tinh hoa kiến trúc tiên tiến

Chung Cư MHD Trung Văn tinh hoa kiến trúc tiên tiến

Với mong muốn mang lại một không gian sống xuất sắc, tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho người dân, Chung Cư MHD Trung Văn sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và từng tiện dụng cấp cao. Với thiết kế đến từ các nhà Kiến trúc hàng đầu nước ta, các căn hộ tại dự án Chung Cư MHD Trung Văn được thiết kế một cách vip, nhạy bén tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên đảm bảo phong thủy nhưng không hề kém phần thẩm mỹ và tinh tế.

Chung Cư MHD Trung Văn được chia ra thành 2 khu căn hộ riêng biệt với các căn hộ đa dạng về Diện tích, tính năng. sử dụng:

+ Khu nhà A có 3 loại diện tích: 126 m2, 130 m2 và 132 m2.

+ Khu căn hộ B có tiết diện 111.7m2/căn, mỗi căn được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 WC.

Kết hợp giữa định hướng thiết kế thông minh và phong cách vip, tận dụng thiết kế theo lối sống truyền thống của người Việt,thiết kế của Chung Cư MHD Trung Văn không chỉ giúp sử dụng tối đa không gian sinh hoạt mà còn tạo điều kiện cho chủ nhân sống thư giãn, tính năng.

Toàn bộ từng cảnh quan trong căn hộ tại dự án Chung Cư MHD Trung Văn đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên để ánh nắng và gió trời tràn ngập khắp phòng. Từ bất kỳ gian phòng nào cũng đều có thể tận hưởng cảnh quan không thể tuyệt vời hơn của dự án. Phòng ăn và phòng khác được xây dựng liên thông với nhau, có thể liên kết bếp với các phòng đa năng tạo ra một không gian rộng lớn và khoa học. Phòng ngủ được Kiến trúc không hề nhỏ với phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh bảo toàn sự tính năng.

Với một Kiến trúc  rất đặc sắc,sở hữu vị trí độc tôn đắc Chung Cư MHD Trung Văn được thừa hưởng các tiện dụng ngoại khu tuyệt hảo cùng với các dịch vụ đẳng cấp nội khu sang trọng đẳng cấp hứa sẽ đem lại cho bạn một môi trường sống tuyệt mỹ bên bè bạn, người thân và gia đình để trải nghiệm các giây phút thoái mái nhất thú vị hàng đầu.

Leave a Reply