Chung cư Bohemia thu hút khách hàng bằng sự khác biệt

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nở rộ hàng trăm dự án thì sự độc đáo, khác biệt được xem là yếu tố quyết định mang lại thành công. “Cạnh tranh bằng sự khác biệt” không chỉ đơn thuần là câu chuyện lý thuyết mà đã thực sự trở thành chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư uy tín cụ thể là câu chuyện của chung cư Bohemia.

Chung cư Bohemia khác biệt trong thiết kế

Với quy hoạch là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ hiện đại, dự án có quy mô Công trình có quy mô 33 tầng nổi, 3 tầng hầm. Dự kiến, công trình này sẽ được khởi công trong quý 1 này và hoàn thiện vào quý 3/2019. Hiện tại, dự án mới đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai., trong đó:

  • Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2
  • Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
  • Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
  • Số lượng thang bộ: 2
  • Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)

Mặt bằng Căn Hộ Bohemia cung cấp18 loại hình căn hộ khác nhau (16 căn/sàn), với tổng số 600 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 58 – 126m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Hơn thế nữa hầu hết căn hộ tại dự án được thiết kế khéo léo dựa trên yếu tố phong thủy và sự tiện lợi cho người sử dụng: các căn hộ có hướng ra ngoài và được đón nhận đầy đủ ánh sáng cùng gió tự nhiên.

Trong mỗi căn hộ , cách sắp xếp và bố trí các phòng được nghiên cứu rất kỹ mang đến sự phù hợp đối với chức năng của các phòng, là thiết kế tối ưu giúp tận dụng các khoảng không gian cũng như diện tích của căn hộ mang đến sự thoáng và rộng đối với từng căn hộ.

Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia

Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia

Khu Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà. Bếp luôn có logia thoát mùi, vô cùng hợp lý trong sinh hoạt. Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên qua lô gia bên hông căn hộ. Mọi diện tích của căn hộ đều được sử dụng tối ưu, không còn góc chết, diện tích thừa

Chung cư Bohemia khác biệt bởi không gian sống hiện đại

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng còn hứa hẹn về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai.

Thừa hưởng những ưu thế về vị trí và không gian, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đem tới quý cư dân của mình cuộc sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng đó, một cuộc sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt.

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách.

Chung cư Bohemia tự làm nên tên tuổi của mình bằng việc phát triển những lợi thế cạnh tranh vượt trội cùng với đó là thiết kế hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và con người, những căn hộ tại sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và là nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Leave a Reply