Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng xây dựng không gian sống hoàn hảo

Ngày nay, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không gian sống ở đô thị đang tạo nên sự ngột ngạt và nỗi lo âu cho người dân. Thấu hiểu ước mơ và nhu cầu về cuộc sống Xanh – hiện đại, chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng ra đời để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng chú trọng đến thiết kế căn hộ

Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi lựa chọn căn hộ để sinh sống thì kiến trúc, mặt bằng cùng các dịch vụ tại dự án là những yếu tố hàng đầu cần quan tâm. Là dự án bất động sản cao cấp nên các căn hộ Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay.

Mẫu căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Mẫu căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Không chỉ mang phong cách Châu Âu lịch lãm, tinh tế các căn hộ Bohemia Nguyễn Huy Tưởng còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa ánh sáng và gió, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho cư dân.

Không gian sống xanh tại chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Theo nhận định của một số chuyên gia, các dự án BĐS mang tiêu chuẩn “xanh” đang là thú chơi đẳng cấp, là xu thế, là niềm mơ ước của nhiều gia đình

Tuy vậy, các dự án cao cấp với kiến trúc xanh rõ ràng không phải bài toán ‘dễ dàng’ kể cả với các nhà đầu tư bất động sản vốn không ngại ngần trước những cuộc đua tiền tỷ. Với tâm huyết đầu tư và xây dựng của Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội một dự án xanh đẳng cấp đã sớm hình thành – dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng không chỉ là một thứ thương hiệu, mà đã trở thành giá trị cộng thêm. Dự án Bohemia được tạo dựng trên nền tảng triết lý xanh, không gian sống xanh hoàn hảo nhất.

Điểm đặc biệt của căn hộ chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng chính là hệ thống tiện ích nội khu. Không làm thương mại mà chỉ phục vụ cư dân. Hệ thống tiện ích của dự án Bohemia được chia thành những nhóm đặc biệt, phục vụ tối đa những nhu cầu cơ bản của cư dân:  tận hưởng tươi vui và tái tạo năng lượng tuyệt đối mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện cả thể lực và trí lực cho mọi thế hệ.

Với hệ thống tiện ích này, chung cư Bohemia trở thành điểm hội tụ nhân tạo bốn mùa và tinh hoa thiên nhiên. Hứa hẹn làm phong phú và thoả mãn thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

Leave a Reply