Chung cư Bohemia – Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Chung cư Bohemia tọa lạc tại vị trí chiến lược số 25 Nguyễn Huy Tưởng, là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển nhất ở Hà Nội, chung cư Bohemia chính là lựa chọn an cư hoàn hảo tại thủ đô ở thời điểm này. Không những thế, thiết kế cũng như cách bố trí để mọi tầm nhìn căn hộ đều hướng ra công viên lại một lần nữa khẳng định quyết tâm cùng đầu tư kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Thiết kế căn hộ hoàn hảo ở  chung cư Bohemia

Thiết kế các căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Thanh Xuân và thành phố Hà Nội. Mọi chi tiết trong thiết kế, Vật liệu sử dụng, … hoàn thiện các chi tiết trong căn hộ chung cư Bohemia đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Bohemia được bài trí thông minh, đảm bảo các phòng đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên. Chung cư  Bohemia có thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, thiết kế đẳng cấp thường thấy ở các dự án trung cấp – cao cấp. Hàng loạt những ưu điểm nổi trội.

Khu Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà. Bếp luôn có logia thoát mùi, vô cùng hợp lý trong sinh hoạt.Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên qua lô gia bên hông căn hộ. Mọi diện tích của căn hộ đều được sử dụng tối ưu, không còn góc chết, diện tích thừa.

Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia

Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia

Căn hộ được thiết kế hệ thống cây xanh, tạo nên một môi trường gần gũi với thiên nhiên đất trời, đem đến một không gian sống xanh. Với thiết kế thông minh nhiều lựa chọn về diện căn hộ chủ đầu tư đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất cho căn hộ của mình từ diện tích thiết kế đến phong cách sống.

Chính sách bán hàng hấp dẫn ở chung cư Bohemia

Được xác định là chung cư nhắm vào phân khúc tầm trung chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn so với các dự án cùng khu vực. Giá bán dự kiến từ 28 – 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Tiến độ thanh toán chung cư Bohemia Hà Nội chia thành 6 đợt linh hoạt:

  • Đợt 1 :  Khách hàng vui lòng thanh toán10% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi xây thô đến tầng 20.
  • Đợt 3 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi xây thô đến tầng 25.
  • Đợt 4 : Khách hàng vui lòng thanh toán  20% giá trị căn hộ khi cất nóc.
  • Đợt 5 : Khách hàng vui lòng thanh toán  25% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ ( Quý III/2019)
  • Đợt 6 : Khách hàng vui lòng thanh toán  5% còn lại khi nhận sổ hồng

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng hi vọng với sự đa dạng về lựa chọn an cư tại chung cư cùng khả năng kết nối linh hoạt và hệ thống tiện ích trọn vẹn, đồng bộ, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ có được cho mình một chốn an cư hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Leave a Reply