Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng – Chung cư xanh của thời đại mới

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng với không gian sống xanh, trong lành hoàn hảo, chung cư tự tin đem tới cho quý khách hàng cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa. Ngoài việc sở hữu vị trí hấp dẫn cùng không gian sống thoáng đãng chung cư đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích vượt trội có trong chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Các tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao góp phần xây dựng Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống văn minh và chất lượng như:

Hệ thống trung tâm thương mại với các cửa hàng quần áo, quán cafe, nhà hàng thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của cư dân cũng như các cuộc hội họp bạn bè.

Hệ thống cây xanh bao quanh cùng con đường đi bộ lý tưởng giúp cho mọi người có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nhà trẻ, mẫu giáo không chỉ tạo không gian vui chơi lý tưởng cho các bé mà còn là môi trường tuyệt vời để con em có thể phát triển trí tuệ của mình.

Hệ thống tiện ích vượt trội ở chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Hệ thống tiện ích vượt trội ở chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

An ninh khu vực tuyệt đối đảm bảo với hệ thống camera tòa nhà hiện đại, lắp đặt 24/24 cùng đội bảo vệ chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước được trang bị hiện đại đảm bảo sự an toàn cho mọi cư dân.

  • Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường…
  • Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng…
  • Khu Triển lãm ngoài trời.
  • Trung tâm ngôn ngữ.
  • Trụ sở các cơ quan, đơn vị

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu không gian sống trong lành

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng còn hứa hẹn về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai.

Thừa hưởng những ưu thế về vị trí và không gian, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đem tới quý cư dân của mình cuộc sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng đó, một cuộc sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt.

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được đảm bảo một cách toàn diện.

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng Đồng hứa hẹn đem tới cho quý khách hàng một cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn đáng mơ ước. Sự xuất hiện của các tiện ích dịch vụ đẳng cấp như trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, cơ sở giáo dục với trường học liên cấp, khu vui chơi,…tất cả những yếu tố đó là điều kiện để tạo nên cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Leave a Reply